Bóng đá tưởng tượng đang chạy trở lại triển vọng

Với giai đoạn tiền mùa giải sắp đến, đã đến lúc xem xét kỹ hơn những pha chạy lùi trong bóng đá tưởng tượng. Tôi đã tổng hợp danh sách 10 hậu vệ chạy nhất của mình cho mùa giải này.

1. Arian Foster, RB, Houston Texans – Khó có thể phủ nhận những gì anh chàng này đã làm được ở mùa giải trước, anh ta chẳng biết từ đâu mà trở thành kẻ tưởng tượng số 1 chạy về. Texan đã không làm được nhiều để làm cho hàng công tốt hơn, nhưng họ đã nâng cấp hàng thủ thông qua cơ chế kiểm soát và tự do, vì vậy hàng công sẽ nhận bóng nhiều hơn trong năm nay. Tôi không hiểu lý do gì khiến anh ấy không nên trở thành cầu thủ tưởng tượng số 1 trong mùa giải này.

2. Adrian Peterson, RB, Minnesota Vikings – Với sự xuất hiện của QB Donovan McNabb và WR Michael Jenkins, những người Viking có thể căng sân tốt hơn năm ngoái và khiến một số hậu vệ lùi ra xa khỏi hàng thủ cho phép Peterson chạy lung tung như cách anh ta đã làm vài năm trước. Nhưng với việc LT Bryant McKinnie mất khởi đầu, tuyến tấn công có thể gặp khó khăn trong việc ngăn chặn các hậu vệ ở phần sân sau, may mắn là Peterson có thể vượt qua họ. Mong đợi một năm tuyệt vời của Adrian Peterson.

3. Jamal Charles, RB, Kansas City Chiefs – Năm ngoái, mọi người cuối cùng đã bắt đầu nhận ra rằng Charles là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu này. Anh ấy chia điểm với Thomas Jones và vẫn chọn tổng cộng 1935 yard và 8 lần chạm bóng tổng cộng. Với sự xuất hiện của WR Steve Breaston robert lewandowski và tân binh WR Jonathan Baldwin, trò chơi chuyền trưởng sẽ bắt đầu nhận được sự tôn trọng từ các điều phối viên phòng thủ và cho phép Charles ra ngoài không gian nơi anh ấy nguy hiểm nhất. Thêm sự xuất hiện của Pro-Bowl FB, Le’Ron McClain với tư cách là người chặn đứng đầu và bạn có thể đang nhìn vào tưởng tượng số 1 năm nay đang quay trở lại.

4. Chris Johnson, RB, Tennessee Titans – Lý do duy nhất khiến Chris Johnson tụt hạng đến mức này trong hội đồng quản trị của tôi là mùa giải năm ngoái tầm thường (đối với anh ấy) kết hợp với sự cố gắng kiếm nhiều tiền hơn. Cho đến nay, có vẻ như Tennessee Titans không quá lo lắng về việc ký với Johnson một hợp đồng lớn kéo dài nhiều năm như anh ta yêu cầu. Nếu quá trình tạm giữ kết thúc, tôi sẽ không thấy điều đó xảy ra cho đến ngay trước khi mùa giải thông thường bắt đầu. Tôi nghĩ # 4 là nơi an toàn để đặt anh ấy vào lúc này nếu anh ấy không nhận được một số công việc trước khi mùa giải bắt đầu. Tuy nhiên, anh ấy sẽ là một tưởng tượng tốt trở lại khi anh ấy ký hợp đồng.

5. Darren McFadden, RB, Oakland Raiders – Điều này có vẻ như điều này đã được thực hiện nhiều năm phải không? McFadden đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá trong năm nay. Raiders đã phác thảo một vài người xếp hàng, chọn G Justin Smiley và cuối cùng thoát khỏi Robert Gallery. Họ ra sân và chọn QB Trent Edwards để cạnh tranh với Jason Campbell cho vị trí xuất phát. McFadden đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái, hãy kỳ vọng anh ấy sẽ có một mùa giải tốt hơn nữa trong năm nay.

6. LeSean McCoy, RB, Philadelphia Eagles – Với Mike Vick ở vị trí tiền vệ, hàng công này có thể là linh hoạt nhất trong giải đấu. Một tuần, họ có thể là một đội truyền hình trực tiếp, và tuần tiếp theo họ là một đội mặt đất và hạng cân. Tôi nghĩ với chiếc xe bán tải Ronnie Brown, anh ấy sẽ rơi vào tình huống giống như Jamal Charles với the Chiefs. Anh ta sẽ không phải mang hành vi phạm tội trên lưng và anh ta có thể bước vào và trở thành một kẻ tấn công ở nhà.

Scroll to Top