Step by step instructions to Gather Football Memorabila b

Tôi đã thực sự thấy bóng đá của những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, sự lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho kỹ năng bóng đá. Một số tiểu bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá khổng lồ cũng như các chuyến tàu hoặc không có hướng dẫn nào cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như nguyễn quang hải khí hậu, lựa chọn địa phương, và cả Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “mật độ” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu cho bóng đá khổng lồ cũng như các chuyến tàu hoặc hoàn toàn không hướng dẫn hoặc đã thực sự giảm số lượng môn học cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp.

Dave Cisar

Tôi rất hài lòng với các cơ sở đang hoạt động ở Utah, Montana và cả Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua cũng như họ chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá / gấu trực tuyến của những người trẻ tuổi gần như tuyệt vời để báo cáo. Hãy hiểu đơn giản rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Một số đoàn tàu dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Tương tự như vậy, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi đến từ các địa điểm ít sinh sống của đất nước dường như thường thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi ở địa điểm của họ.

Tôi đã thực sự thấy bóng đá của những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những trạng thái đó. Tôi đã thực sự thấy thể thao đặc biệt cũng như bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không tin vào bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne và Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Trong khi nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng và vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực sự cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi nhận ra rằng các con của chúng tôi rất thích đi Florida.

Scroll to Top